जै सिया राम सिया राम बोल वे मना।
क्यों फिरना ए डावांडोल वे मना।।

1. यह काया तेरी मंदिर है, प्रभु बैठा तेरे अंदर है।
ताले मन दे खोल वे मना, क्यों फिरना ए डावांडोल वे मना।।

2. तेरे अंदर शीशा लगया है, तैनूं पंज चोरां ने ठगया है।
ऐना पंजा तों मुखड़ा मोड़ वे मना, क्यों फिरना ए डावांडोल वे मना।।

3. ऐ जीवन तेरा हठड़ी है, तेरे सिर पापां दी गठड़ी है।
तू सच्चा सौदा तोल वे मना, क्यों फिरना ए डावांडोल वे मना।।

4. तेरे अंदर शिखर चुबारा है, जित्थे वसया प्रीतम प्यारा है।
तू शिखर चुबारा खोल वे मना, क्यों फिरना ए डावांडोल वे मना।।

Jai siyaa raam siyaa raam bol ve manaa.
Kyon firanaa e ḍaavaanḍaol ve manaa..

1. Yah kaayaa teree mndir hai, prabhu baiṭhaa tere andar hai.
Taale man de khol ve manaa, kyon firanaa e ḍaavaanḍaol ve manaa..

2. Tere andar sheeshaa lagayaa hai, tainoon pnj choraan ne ṭhagayaa hai.
Ainaa pnjaa ton mukhadaa mod ve manaa, kyon firanaa e ḍaavaanḍaol ve manaa..

3. Ai jeevan teraa haṭhadee hai, tere sir paapaan dee gaṭhadee hai.
Tu sachchaa saudaa tol ve manaa, kyon firanaa e ḍaavaanḍaol ve manaa..

4. Tere andar shikhar chubaaraa hai, jitthe vasayaa preetam pyaaraa hai.
Tu shikhar chubaaraa khol ve manaa, kyon firanaa e ḍaavaanḍaol ve manaa..