जीवन दा मैंनू आनंद आ गया है।
मेरे घर में शाहों का शाह आ गया है।।

1. मिली मैं दी मंजिल मैं लग गई किनारे,
लग गई किनारे मैं सद बलिहारे,
किनारे लगावन मल्लाह आ गया है।।

2. कोई दाग निन्दा दा लगदा न मैंनू,
निन्दा दा मैंनू ना उस्तत दा मैंनू,
ऐसा ललारी ओह रंग लग गया है।।

3. मैं ओह बोल बोलां बुलावे जो सतगुरु,
बुलावे जो सतगुरु कहलावे जो सतगुरु,
मैं की कहण जोगी ओह कहला गया है।।

4. ब्रह्मानंद सेजां ते मौजां उड़ावां,
मौजां उड़ावां मैं बलिहारी जावां,
मेरे मन दी उलझन ओह सुलझा गया है।।

गुरु माँ

Jeevan daa mainnu aannd aa gayaa hai.
Mere ghar mein shaahon kaa shaah aa gayaa hai..

1. Milee main dee mnjil main lag gaii kinaare,
Lag gaii kinaare main sad balihaare,
kinaare lagaavan mallaah aa gayaa hai..

2. Koii daag nindaa daa lagadaa n mainnu
Nindaa daa mainnoo naa ustat daa mainnu
Aisaa lalaaree oh rang lag gayaa hai..

3. Main oh bol bolaan bulaave jo sataguru,
Bulaave jo sataguru kahalaave jo sataguru,
Main kee kahaṇa jogee oh kahalaa gayaa hai..

4. Brahmaannd sejaan te maujaan udaavaan,
Maujaan udaavaan main balihaaree jaavaan,
Mere man dee ulajhan oh sulajhaa gayaa hai..

Guru maa